Công Dụng Của Máy Sục Khí Ozone Công Nghiệp

Sản phẩm của Máy Ozone.Com

Sử dụng ozone trong ngành công nghiệp làm sạch thực phẩm đang trở nên tương đối phổ biến hiện nay. Có nhiều địa chỉ cung cấp máy sục khí, tuy nhiên điều này gây khó khăn cho người tiêu dùng khi phải lựa chọn một nơi uy tín. Đây là lúc bạn nên cân nhắc đến việc lựa chọn máy sục khí ozone công nghiệp tại Máy Ozone.Com.

Công  dụng của máy sục khí ozone công nghiệp

Trong ngành công nghiệp thực phẩm, công dụng máy sục khí ozone được dùng trong khâu làm sạch thực phẩm nhằm mục đích nâng cao hiệu quả tiêu diệt vi khuẩn, nấm, mốc, các vi sinh vật có hại, đồng thời khử độc bề mặt thực phẩm, thuốc bảo vệ thực vật và cây trồng, tăng thời gian bảo quản thực phẩm lên gấp đôi với chi phí hợp lý.

Máy ozone công nghiệp
Máy ozone công nghiệp

Ưu điểm lớn nhất của máy sục ozone công nghiệp là nó dễ dàng tích hợp vào hệ thống có sẵn hoặc băng chuyền rửa rau tự động mà không cần sự can thiệp quá nhiều của con người nữa. Các chuyên gia sử dụng phương pháp trộn khí ozone dưới sự hỗ trợ của hệ thống bơm khí, ejecter trộn đi kèm với hệ thống an toàn và sử dụng đĩa sục khí ozone inox chuyên dụng từ đáy máy sục đi lên. Hiệu suất trộn ozone đạt trên 90% năng suất. 

Số lượng đĩa sục nhiều hay ít hoàn toàn phụ thuộc vào kích thước của bể sục cùng khối lượng nước có trong bể. Các chuyên gia khuyên dùng rằng để có thể đạt được hiệu quả cao khi sử dụng máy sục khí ozone công nghiệp khi rửa thực phẩm thì người dùng nên trộn nước ozone theo tỉ lệ 1:1. 

Điều này có nghĩa là với 1 mét khối nước thì trộn 1 gam khí ozone vào. Đối với hệ thống rửa băng chuyền, thời gian rửa rau quả có sục khí ozone chỉ tốn ít thời gian, vì vậy nồng độ ozone cần cao hơn ngưỡng tỉ lệ lý thuyết, có thể tăng lên thành 1:2 hoặc 1:3 trong thời gian tiếp xúc hơn 20 giây cộng với áp lực nước. 

Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể duy trì năng lượng tồn dư khoảng 0,3ppm nếu sản phẩm có thời gian tiếp xúc hơn 10 phút. Nồng độ ozone trong nước khoảng 2ppm có thể làm sạch được đến 99,99% ô nhiễm bề mặt. Kết quả này đã được kiểm nghiệm thực tế với nồng độ clo là 50ppm. Ozone có khả năng tiêu diệt gần như tuyệt đối hầu hết các loại vi khuẩn chỉ trong thời gian là 15 giây, phá hủy các e-coli trong 20 giây.

Phạm vi áp dụng tiềm năng lớn này của khí ozone trong quy trình làm sạch thực phẩm công nghiệp dựa trên cơ sở khoa học là khí ozone có tính chất khử mạnh hơn so với clo, đồng thời hiệu quả áp dụng đối với các loại sinh vật cũng rộng hơn clo.

Vì sao nên mua máy sục khí ozone công nghiệp tại Máy Ozone.Com?

Công ty cổ phần thương mại thanh niên Việt Nam là nhà phân phối chính hãng của nhiều nhãn hàng máy sục khí ozone công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Tại đây, khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, khách hàng sẽ được trải nghiệm:

  • Sản phẩm đa dạng với nhiều mẫu thiết kế khác nhau
  • Giá cả cạnh tranh, nhiều gói chi phí từ bình dân đến cao cấp
  • Chính sách bảo hành và vận chuyển nhiều ưu đãi
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm
Sản phẩm của Máy Ozone.Com
Sản phẩm của Máy Ozone.Com

Sự tin cậy và hài lòng của khách hàng là động lực và phương châm hoạt động của Máy Ozone.Com. Mọi thắc mặc về máy sục khí ozone công nghiệp xin liên hệ trực tiếp hotline 0908 334 999.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *