Hướng Dẫn Một Số Cách Sử Dụng Máy Ozone Đúng

máy ozone BK M04S

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại máy ozone, bạn đang băn khoăn không biết cách sử dụng máy ozone như thế nào. Bài viết này sẽ giúp ích cho bạn. Sau đây là một vài loại máy ozone đang được ưa chuộng và cách sử dụng chúng.

Máy ozone BK M04S

Đây là sản phẩm của BK Ozone được sản xuất tại Việt Nam, thời gian bảo hành lên đến 18 tháng, cách sử dụng của máy:

máy ozone BK M04S
Hình ảnh máy ozone BK M04S

Sau khi đã được lắp đặt an toàn treo trí vị trí cố định.

– Bước 1: Xả nước vào trong chậu hoặc bồn, cho 2 dây đã gắn quả sục vào chậu nước hoặc bồn nước vừa xả.

– Bước 2: Tạo nguồn điện để chạy máy, cắm dây cắm vào ổ điện

– Bước 3: Bật công tắc nguồn “power”, thấy đèn màu xanh nhấp nháy hiển thị cài đặt chế độ 

– Bước 4: Chọn chế độ và thời gian chạy. Có 2 chế độ là Ozone và Auto. Với chế độ Ozone, khi đèn báo màu xanh Ozone sáng nhấp nháy hiển thị chế độ cài đặt máy chạy ozone bạn chỉ cần cài đặt tăng hoặc giảm thời gian cho mỗi lần máy chạy, khi hết thời gian đèn sẽ nhấp nháy báo tín hiệu hết giờ. Với chế độ Auto nhấn nút “Program” trên mặt máy cho tới khi chạy đến chế độ auto và đèn báo tín hiệu màu vàng, chế độ máy chạy tự động chỉ cần điều chỉnh thời gian tăng giảm, máy sẽ tự động chạy cứ 10 phút dừng nghỉ một lần, rồi lại tiếp tục cho đến khi hết thời gian bạn cài đặt.

Máy ozone Lin8 Pro

Lin8 Pro được sản xuất tại công ty Lino, Việt Nam, thời gian bảo hành 12 tháng, cách sử dụng máy khá đơn giản:

– Bước 1: Dùng tay thả 2 vòi có gắn đầu sục vào nơi muốn sục khí

– Bước 2: Cắm phích cắm vào ổ điện, nhấn công tắc nguồn cho máy được bật lên.

– Bước 3: Chọn thời gian xử lý bằng cách xoay núm theo chiều kim đồng hồ đến khoảng thời gian mong muốn. Thông thường đối với việc xử lý nước bạn chọn thời gian 10- 15 phút cho 5 lít nước, khử độc thực phẩm bạn chọn 10- 15 phút cho 5 lít nước ngâm thực phẩm, để làm sạch không khí trong phòng tùy theo diện tích mà bạn chọn thời gian từ 10-40 phút cho một lần xử lý.

Hình ảnh máy ozone Lin8 Pro
Hình ảnh máy ozone Lin8 Pro

Máy ozone khử độc NextOzone

Máy mang thương hiệu Next Ozone, xuất xứ tại Việt Nam, thời gian bảo hành 24 tháng. Cách sử dụng cũng tương tự như máy ozone Lin8 Pro kể trên, chỉ cần cắm điện mở công tắc nguồn và chọn thời gian chạy máy là xong. Đợi đèn báo hết giờ ngừng và lấy thực phẩm ra.

Đây là những thông tin thu thập được về cách sử dụng một vài loại máy loại máy ứng dụng công nghệ ozone phổ biến trên thị thường. 

Hình ảnh máy ozone thương hiệu Next Ozone
Hình ảnh máy ozone thương hiệu Next Ozone   

Trên đây là những thông tin mà công ty Thanh Niên Việt Nam chuyên cung cấp máy ozone muốn chia sẻ về cách sử dụng máy ozone. Đa số các loại máy đề có cách dùng như nhau. Mong rằng bài viết đã giúp ích được cho các bạn đọc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *