Máy lọc không khí cao cấp thân thiện với sức khỏe con người

Máy lọc không không khí có tác dụng không

Vai trò của máy lọc không khí cao cấp trong đời sống?

Sự gia tăng lượng khí thải và khói bụi trong những năm gần đây đã khiến vấn nạn ô nhiễm môi trường trở nên đáng báo động hơn bao giờ hết. Nếu hít phải lượng thải độc trong một thời gian dài sẽ khiến con người mắc phải những căn bệnh nguy hiểm như lao phổi, ung thư phổi, viêm đường hô hấp,..Cần có một số loại thiết bị hỗ trợ như máy lọc ozone, máy lọc không khí mang lại nguồn khí tươi sạch cho gia đình bạn tránh các tác nhân gây bệnh.

Máy lọc không khí cao cấp cho bầu không khí thêm trong lành

Máy lọc không khí cao cấp hay máy ozone là loại máy gia dụng có tác dụng thanh lọc không khí qua các màn lọc và tỏa ra khí ozone trong lành có lợi cho sức khỏe con người. Trang bị máy lọc không khí trong nhà giúp các thành viên trong nhà bạn luôn được hưởng nguồn không khí trong lành tươi mới mỗi phút giây cho cuộc sống thêm lí tưởng hơn.

Nguyên lí hoạt động của máy lọc không khí

Máy lọc không khí với các màng lọc giúp lọc luồng khí hiệu quả qua từng lớp đến cuối cùng tỏa ra nguồn oxi sạch không màu không mùi tốt cho người dùng. Cấu tạo của máy lọc không khí cao cấp gồm:

  • Vỏ máy từ chất liệu nhựa cao cấp bảo vệ các bộ phận bên trong của máy
  • Động cơ bên trong máy được lắp ráp từ các linh kiện cao cấp
  • Cánh quạt hỗ trợ thổi và hút khí
  • Hệ thống các màng lọc với 3 màng lọc chính: màng lọc thô, màng lọc HEPA, màng lọc than hoạt tính hay gọi là màng lọc ozone
Máy lọc không khí mang nhiều lợi ích cho sức khỏe con người
Máy lọc không khí mang nhiều lợi ích cho sức khỏe con người 

Nguyên lí hoạt động của máy khá đơn giản khi máy hoạt động các cánh quạt sẽ hút khí có chứa khí bẩn và mùi đi qua các màng lọc. Màng lọc thô hỗ trợ lọc các loại lông, bụi vải, bụi có kích cỡ lớn, màng lọc HEPA lọc các loại bụi có kích thước nhỏ mà mắt thường không nhìn thấy cuối cùng là màng lọc ozone khử mùi và tạo ẩm cho không khí tỏa ra môi trường bên ngoài.

Máy lọc không khí đạt chuẩn chất lượng tại Thanh Niên Việt Nam

Siêu thị máy ozone thuộc Công ty CPTM Thanh Niên Việt Nam chuyên lĩnh vực cung cấp các loại máy lọc không khí cao cấp, máy ozone dành cho gia đình, doanh nghiệp với chất lượng cao cùng giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Sản phẩm của chúng tôi luôn cam kết chính hãng với đầy đủ các chính sách bảo hành chu đáo dành cho khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0908334999 để được tư vấn và hỗ trợ đặt hàng nhanh nhất. Và đừng quên địa chỉ website quen thuộc của siêu thị máy ozone: http://mayozone.com/ để tham khảo thêm nhiều các mặt hàng sản phẩm cao cấp khác.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *