Máy Ozone Công Nghiệp Xử Lý Nước Giếng Khoan Chất Lượng

mấy ozone công nghiệp xử lí nước 01

Nước giếng khoan là nguồn cung cấp nước khá quan trọng trong cuộc sống. Bởi thế lựa chọn một chiếc máy ozone công nghiệp xử lý nước giếng khoan chất lượng đang là vấn đề đau đầu của khá nhiều doanh nghiệp cung cấp nước sạch. Hãy đến với của Công ty Cổ phần thương mại Thanh Niên Việt Nam để tìm ra lựa chọn cho doanh nghiệp mình nhé.

Nguyên nhân phải xử lí nước giếng khoan bằng máy ozone công nghiệp 

Vì nằm ở sâu dưới lòng đất nên nước giếng khoan thường có nhiều muối vô cơ nhiều nhất là sắt, mangan, canxi,… có màu và mùi tanh rất đặc trưng, rất ít tạp chất hữu cơ, hầu như không ngậm oxy và nhìn chung thường khá trong. Đặc biệt nếu giếng nông hoặc ở nơi bị ô nhiễm có thể nhiễm các độc chất như asen, chì, thuốc bảo vệ thực vật, độc khí và độc khuẩn… những loại nước này đôi khi có màu và thường đục hơn. Nguồn nước không chất lượng như vậy nên không qua xử lí sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe con người. 

Tại sao nên chọn máy ozone công nghiệp xử lý nước của Thanh Niên Việt Nam

Máy ozone công nghiệp xử lí nước của chúng tôi ứng dụng công nghệ – ozone để xử lý nước giếng khoan, đồng thời có thể kết hợp thêm một vài bộ kiện để xử lý cho: nước máy chất lượng chưa đạt, nước mặt hồ, mặt sông, nước ngầm, nước mưa, nước thải (đã thỏa mãn TCVN  5945 – 2005 loại A),.…

Sản phẩm mang bộ trộn Ozone phiên bản đơn giản nhất, gọn, nhẹ, bền và hiệu quả cao trong lắp đặt. Với công nghệ hiện đại chúng tôi cam kết về tuổi thọ thiết bị. Quy trình xử lí nước được rút ngắn nhưng chất lượng nước vẫn nghiêm ngặt đảm bảo đạt chuẩn. Cụ thể gồm hai công đoạn chủ yếu: tạo và khử mixella, sát khuẩn, khử độc, lọc nhanh

mấy ozone công nghiệp xử lí nước 01
Sơ đồ thiết bị

Đặc biệt vì chi phí vận hành thấp giúp doanh nghiệp dễ dàng giảm giá thành nước tạo ra sức cạnh tranh cao, tăng lợi nhuận đem đến phục vụ tốt nhất cho người dân.

Với những đặc tính hiện đại, chuyên nghiệp như trên máy ozone công nghiệp xử lí nước của Công ty Cổ phần thương mại Thanh Niên Việt Nam chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *