Máy ozone công nghiệp xử lý vi sinh trong nuôi tôm

Máy ozone công nghiệp xử lý vi sinh trong nuôi tôi

Tôm thịt hiện chưa được phổ biến do giá thành cao. Tuy nhiên, theo đánh giá cảm quan ban đầu thì tôm phát triển đồng đều và có chất lượng tốt hơn nếu xác định được liều lượng, thời gian và vị trí thích hợp khi sử dụng may ozone.

Ozone công nghiệp xử lý vi sinh trong nuôi tôm:

 

– Cung cấp đủ không khí xuống đáy ao nuôi: Giúp giảm lượng khí Amoniac, giảm lượng khí H2S dưới đáy ao và gia tăng lượng khí oxy hòa tan.

– Cung cấp lượng ozone và không khí bơm thẳng xuống đáy hồ:  Làm tiêu hủy vi rút gây bệnh, phân hủy thức ăn thối rữa, giúp tôm hấp thụ lượng thức ăn để phát triển, và gia tăng mật độ tôm nuôi.

– Cung cấp may ozone và  không khí với dòng nước đối lưu: Giúp giảm thiểu lượng vi rút gây bệnh và cung cấp đủ lượng oxy cho tôm, cá sinh sống dưới đáy ao nuôi, không cần sử dụng hóa chất hay các chế phẩm khác.

Nước sinh hoạt hằng ngày bằng may ozone : Khử Clo dư trong nước, ngăn ngừa sản sinh Clorophom, diệt khuẩn (khuẩn đại tràng, khuẩn kiết lỵ và vi khuẩn nói chung), ngăn ngừa siêu vi trùng, có tác dụng tẩy sạch, khử mùi.Phân giải thuốc trừ sâu và độc tố hóa học như: Mangan, Cadimi, Thủy ngân hoặc chất gây ung thư, kim loại bị oxi hóa hoặc hóa chất Hidro và Oxy.Ozone hòa tan trong nước, tăng hàm lượng khí Oxy trong nước, thay đổi cấu trúc phân tử nước, hoạt hóa nước, giúp con người dễ hô hấp hơn. Nước uống có vị ngọt vừa miệng, có thể uống trực tiếp hoặc đun sôi để pha trà, pha cà phê, nước trái cây và các loại nước giải khát. Thêm vị thơm ngon, đảm bảo vệ sinh. Nếu muốn uống trực tiếp, phải đợi máy ngừng hoạt động sau 5 đến 10 phút trước khi may zone trong nước trở về trạng thái khí Oxy thì mới dùng được.

May ozone – Cuộc sống xanh bữa ăn sạch!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *