Sửa máy ozone giá rẻ, chuyên nghiệp và tận tâm nhất

Máy ozone nói chung là một thiết bị máy có chức năng thanh lọc, khử độc, xử lý mùi hôi được sử dụng nhiều trong công nghiệp và các hộ gia đình hiện đại. Cũng giống nhiều thiết bị điện tử khác, máy ozone cũng được lắp ráp từ các linh kiện điện tử nếu biết cách sử dụng và bảo quản thì có thể sử dụng thiết bị lâu hơn nhưng hư hỏng do các yếu tố tác động không mong muốn hay hư hỏng theo thời gian hoàn toàn không thể tránh khỏi.

 

Đội ngũ sửa máy ozone chuyên nghiệp

Thanh Niên Việt Nam – Đơn vị sửa máy ozone uy tín

Thanh Niên Việt Nam là một trong những nhà cung cấp máy ozone cùng dịch vụ sửa máy ozone với giá rẻ hợp lý dành cho mọi nhà. Khi chiếc máy ozone của bạn có những biểu hiện bất thường như: 

  • Lượng khí ozone ngày càng ít dần và mất hẳn
  • Máy hoạt động có tiếng kêu lớn, rung lắc
  • Dây điện nối với thân máy chập điện, máy hoạt động chập chờn
  • Máy tỏa ra mùi lạ không phải mùi khí ozone trong sạch
  • Máy không thể lọc, khử, xử lý mùi và chất thải được nữa
  • Máy ngưng hoạt động hoàn toàn và một số vấn đề khác

Thì cũng đừng quá lo lắng, hãy nhấc máy lên và liên hệ tới hotline của Thanh Niên Việt Nam qua số (028) 36202929 hoặc 0908334666 để nhận được sự hỗ trợ.

Chúng tôi sẽ ngay lập tức nối máy để tiếp nhận vấn đề, phân tích tình trạng máy ozone của bạn và đưa ra phương án khắc phục hợp lý nhất đối với từng trường hợp hư hỏng. Tiếp theo chúng tôi sẽ báo giá chi tiết dịch vụ sửa chữa, nếu bạn đồng ý chúng tôi sẽ tiến hành tiếp nhận đơn hàng sửa chữa của bạn và điều phối nhân viên phục trách đến tận nơi theo yêu cầu của khách hàng. Nếu ở TP.HCM khách hàng có thể chủ đem thiết bị đến trực tiếp nhà máy sửa chữa của công ty theo địa chỉ: C5, đường Tân Sơn, phường 15, quận Tân Bình Tp.Hồ Chí Minh để được hỗ trợ sửa máy ozone nhanh nhất. Đối với khách hàng ở tỉnh có thể gửi thiết bị đến địa chỉ của chúng tôi thông qua bưu điện, vận chuyển xe (khách hàng chịu chi phí vận chuyển).

Sửa máy ozone với số lượng lớn nhanh chóng

Chúng tôi xin cam kết chất lượng phục vụ chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng. Ngoài những trường hợp sửa máy ozone đơn giản có thể lấy ngay trong ngày chúng tôi sẽ cố gắng giải quyết triệt để, đối với các trường hợp có nhiều thiết bị của doanh nghiệp chúng tôi cũng hỗ trợ xuất hóa đơn chứng từ rõ ràng để tiện cho việc báo cáo chi phí chung.

Ngoài sửa máy ozone ra Thanh Niên Việt Nam còn là đơn vị bán, cung cấp máy Ozone các loại với nhiều mức giá dao động linh hoạt. Mọi chi tiết hãy tham khảo thêm tại website: https//www.mayozone.com để biết thêm thông tin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *