Tác Dụng Của Máy Ozone Khử Mùi Khói Thuốc Tới Sức Khỏe Con Người

Máy ozone khử mùi khói thuốc

Tác hại của mùi khói thuốc đặc biệt nguy hiểm đối với sức khỏe con người cũng như môi trường. Theo thống kê của tổ chức WHO, trên toàn thế giới mỗi năm có hơn 6 triệu người chết vì mùi khói thuốc cả trực tiếp lẫn gián tiếp. Riêng ở Việt Nam con số người chết được thống kê có hơn 40.000 người. Rõ ràng thấy được, tác hại của việc hút thuốc lá chứng minh rõ rệt nhưng tỉ lệ người sử dụng thuốc lá và tái sử dụng chúng vẫn tăng rất cao. Chính vì thế, máy ozone khử mùi thuốc được ra đời với mục đích bảo vệ sức khỏe của con người.

Nơi đâu chịu ảnh hưởng của mùi khói thuốc?

Tất cả mọi nơi có người hút thuốc

  • Bệnh viện, trường học, công sở, nhà ga, các hoạt động sự kiện, 
  • Các nơi công cộng khác

 

Máy ozone khử mùi khói thuốc

Tác hại của mùi khói thuốc đối với con người

Thuốc lá ảnh hưởng trực tiếp đến người hút và người hít phải mùi khói thuốc đó là sản dinh ra rất nhiều loại bệnh mà đặc biệt nguy hiểm đó là ung thư. Các chất độc có trong thuốc lá như:

  • Nicotine: chất gây nghiện làm tăng huyết áp, rối loạn tim mạch, làm tăng lượng đường trong máu.
  • Khí CO, Benzen (C6H6): làm giảm quá trình vận chuyển oxi đến hồng cầu, tăng nguy cơ đột quỵ, xơ vừa động mạch.
  • Nitrosamines, hắc tín: thủ phạm gây ra ung thư, đái tháo đường, ga, vv…
  • H2CO3, Ammonia (NH3): phá hủy hệ thống miễn dịch tai mũi họng
  • Hydrogen cyanide (HCN): Chât gây ô nhiễm môi trường
  • Đây chỉ làm một số loại thành phần đặc biệt nguy hiểm trong thuốc lá có độc tố cao, chưa kể đến các loại chất khác gây ô nhiễm môi trường cũng như sức khỏe con người.

Máy ozone khử mùi khói thuốc

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam đã xuất hiện nhiều dòng máy khử mùi trong đó phải kể đến loại máy Ozone khử mùi khói thuốc. Đây chính là công nghệ khử mùi thuốc tối ưu nhất được đánh giá đến thời điểm hiện nay. Vì thế, sẽ không còn ai phải khó chịu mùi khói thuốc ở mọi nơi gây ra triệu chứng đau đầu hay mùi hôi bám vào trong quần áo, khó thở, vv…

Đặc biệt, do đặc điểm nổi bật rất hữu dụng của máy khử mùi khói thuốc ozone hiện nay nên được bày bán tràn lan rất nhiều trên thị trường càng đẩy cao gia tăng các loại hàng giả, hàng nhái kém chất lượng, bạn nên lựa chọn cho mình nhà cung cấp chính hãng nhất.
Máy ozone khử mùi khói thuốc

Hình ảnh minh họa máy ozone khử mùi khói thuốc

So sánh với các phương pháp khử mùi khói thuốc thông thường trước đây, chúng ta dễ dàng nhận thấy sản phẩm có những ưu điểm nổi bật sau:

– Dễ dàng sử dụng

– Thân thiện với con người

– Không để lại chất đọng tồn dư

– Loại bỏ tận gốc mùi khói thuốc trong bầu không khí

– Hoạt động hiệu quả

– Vệ sinh môi trường

– Có tính thẩm mỹ cao

Trong số nhà cung cấp máy ozone khử mùi khói thuốc hiện nay không thể nhắc đến nhà cung cấp máy ozone chính hãng đó là Công ty Cổ phần Thương mại Thanh Niên Việt Nam chuyên phân phối các loại máy ozone khử mùi khói thuốc đảm bảo chất lượng, giá cả cạnh tranh. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *