Bạn Hiểu Gì Về Công Dụng Máy Sục Ozone Công Nghiệp

may-suc-ozone-cong-nghiep-2

Đầu tiên chúng ta phải tìm hiểu ozone là gì? Ozone là một hợp chất được tạo thành từ 3 nguyên tử Oxy, được gọi tên khoa học là trioxygen. Tính chất đáng chú ý nhất của khí Ozone là khả năng oxy hóa cực mạnh do cấu trúc phân tử ozone không bền vững, dễ dàng phân tách ra phân tử Oxy tự do. Nguyên tử O này là tác nhân cực kỳ quan trọng trong việc phá vỡ cấu trúc tế bào vi khuẩn, vi rút, mùi hôi, chất độc hại trong công nghiệp. Ảnh hưởng đến chất lượng và dịch vụ trong ngành công nghiệp. Vậy máy sục ozone công nghiệp có công dụng gì? 

Công dụng của máy sục ozone công nghiệp

  • Khử độc thực phẩm: từ lâu máy ozone công nghiệp đã được áp dụng trong các nhà hàng, khách sạn, các khu bếp công nghiệp để khử độc thực phẩm, nhằm đảm bảo cho các thực khách các món ăn ngon từ nguồn nguyên liệu an toàn cho sức khỏe.
  • Xử lý nước trong nuôi trồng thủy sản: để thủy hải sản phát triển tốt, mang lại lợi nhuận cao thì môi trường nước phải được giữ gìn sạch sẽ. Máy sục ozone công nghiệp có thể đảm nhận tốt vai trò này với các chức năng đã được các nhà sản xuất nghiên cứu và chế tạo.
  • Xử lý các chất độc trong nước trước khi thải ra ngoài môi trường, làm giảm thiểu ô nhiễm môi trường. Tránh trường hợp gây ô nhiễm nguồn nước, gây tổn hại đến các sinh vật sống dưới nước
  • Khử mùi trong không khí: Ở môi trường nhà hàng, có rất nhiều loại mùi hương như: mùi thức ăn, mùi thuốc lá, nước hoa,.. Nếu bạn đang kinh doanh hay đang là quản lý của một nhà hàng đang đau đầu vì vấn đề này thì sử dụng máy ozone công nghiệp là một lựa chọn sáng suốt. 
may-suc-ozone-cong-nghiep-2
Kinh doanh nhà hàng cần có máy sục ozone công nghiệp

Tìm mua máy sục ozone ở đâu tại TPHCM?

Hiện nay, tại Công Ty Cổ Phần Thương Mại Thanh Niên Việt Nam – website: https://mayozone.com có cung cấp máy sục ozone công nghiệp các loại nhiều công suất khác nhau từ 1g/h đến 12g/h với mức giá hoàn toàn hợp lý chỉ từ 3tr990k.

Các bạn có thể truy cập vào website https://mayozone.com/ để xem các sản phẩm hoặc đến trực tiếp cửa hàng ở địa chỉ: 295 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP.HCM để xem sản phẩm và được nhân viên tư vấn một cách tốt nhất. 

 

may-suc-ozone-cong-nghiep-1
Máy sục ozone công nghiệp

Đây là một loại máy không quá là mới nhưng rất cần thiết đối với ngành công nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng nhanh nhất về sản phẩm máy sục ozone.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *