GIÁ MÁY OZONE CÔNG NGHIỆP TẦM KHOẢNG BAO NHIÊU?

gia-may-ozone-cong-nghiep-1

Bạn đang kinh doanh nhà hàng – khách sạn, làm trong trại chăn nuôi thủy hải sản, làm trong vườn trồng các loại thực phẩm rau củ quả và đang rất cần máy ozone công nghiệp nhưng không biết mua ở đâu và giá máy ozone công nghiệp tầm khoảng bao nhiêu tiền. Vậy thì đừng bỏ qua bài viết bổ ích này nha!

Công dụng của máy ozone công nghiệp

  • Khử sạch mùi trong rau quả, thực phẩm: máy ozone khử sạch mùi hôi bám trên bề mặt rau quả, thực phẩm. Mang lại cho bếp ăn các nhà hàng – khách sạn, các khu bếp công nghiệp có được nguồn thực phẩm sạch và an toàn sức khỏe cho tất cả mọi người
  • Xử lý nước trong các trại chăn nuôi: nước là nguồn sống của một số loại thủy hải sản, nếu nguồn nước sạch thì môi trường sống sạch sẽ làm các loại thủy hải sản tăng trưởng nhanh hơn. 
  • Xử lý các chất độc trong nước trước khi thải ra ngoài môi trường, làm giảm thiểu ô nhiễm môi trường. Tránh trường hợp gây ô nhiễm nguồn nước, gây tổn hại đến các sinh vật sống dưới nước
  • Khử mùi, khử trùng trong không khí: Trong bầu không khí của chúng ta, có rất nhiều mùi hương do nhiều tác động để lại trong không khí nhưng không thể tan, gây ra ô nhiễm không khí. Nếu bạn đang kinh doanh hay đang là quản lý của một khách sạn nào đó sẽ hiểu rõ được vấn đề này. Mỗi khách hàng khi đến với khách sạn rồi rời đi thì trong không khí có trộn lẫn rất nhiều mùi như mùi người, nước hoa, mùi thuốc lá, mùi đồ ăn,…những mùi này sẽ đọng lại trong không khí nếu như không có biện pháp khử mùi, khử trùng hiệu quả. Việc đọng lại các mùi này trong không khí sẽ làm cho không khí trong khách sạn không còn trong sạch, gây ra sự khó chịu và ảnh hưởng đến các khách hàng khác. Vấn đề này kéo dài càng lâu càng gây ra nhiều sự phân vân của khách hàng khi chọn lựa khách sạn để dừng chân qua đêm, từ đó gây ra sự giảm doanh thu cho khách sạn
gia-may-ozone-cong-nghiep-1
Nên khử mùi trong khách sạn để mang lại dịch vụ, không gian tốt nhất cho khách hàng

Giá máy ozone công nghiệp khoảng bao nhiêu?

Tại website: mayozone.com có bán máy ozone công nghiệp gồm nhiều công suất khác nhau từ 1g/h đến 12g/h tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng mà sở hữu cho mình loại máy phù hợp nhất. 

Giá máy ozone công nghiệp sẽ tăng dần đều từ 5.000.000đ cho máy có công suất 1g/h. Máy có công suất 12g/h sẽ có giá bán là 40.000.000đ.

gia-may-ogia-may-ozone-cong-nghiep-3zone-cong-nghiep-3
Máy ozone công nghiệp

Hiện nay, máy có công suất từ 1g/h đến 4g/h đang được khuyến mãi với giá cực sốc chỉ từ 3.990.000đ đến 6.450.000đ thôi. Còn chần chờ gì nữa mà không sở hữu ngay để được giá máy ozone công nghiệp tốt nhất. Cơ hội này không kéo dài lâu đâu nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *