Bảo vệ sức khỏe gia đình với máy ozone gia đình

máy ozone khử độc

Theo số liệu mà Vietnamnet.vn đưa tin Việt Nam xếp thứ 99 trong tổng số 185 quốc gia và vùng lãnh thổ với tỉ lệ cứ 100.000 người lại có 152 người mắc ung thư xếp thứ 19 châu Á và thứ 5 tại khu vực Đông Nam Á. Theo số liệu thống kê của Ghi nhận ung thư toàn cầu, ước tính mỗi năm Việt Nam có khoảng gần 130.000 người mới mắc bệnh ung thư và gần 100.000 người chết vì ung thư. Hằng ngày, có khoảng 300.000 người Việt đang chống chọi với căn bệnh gần như vô phương cứu chữa này, còn trên thế giới con số có thể lên tới 15 triệu người.

                          

Hình ảnh bệnh nhân mắc ung thư

 

Vậy nguyên nhân do đâu mà tỉ lệ ung thư lại ngày càng tăng

Chúng ta có thể bắt gặp căn bệnh ung thư ở mọi lứa tuổi, có hàng trăm hàng ngàn các loại ung thư khác nhau ở trên cơ thể con người. Nguyên nhân gây ung thư có thể là do di truyền và các tác nhân khác kể đến như: các chất thải rắn, chế độ ăn uống, chất phóng xạ, khói thuốc lá,… Khoa học công nghệ ngày càng phát triển, các khu công nghiệp ngày càng nhiều, chất thải khí thải từ các khu công nghiệp mà không sử dụng máy ozone trong công nghiệp đều là các tiền tố tăng nguy cơ ung thư. 

Bên cạnh đó, không thể kể thiếu nguyên nhân từ thực phẩm bẩn. 

Sử dụng máy ozone gia đình giảm thiểu nguy cơ gây ung thư và bảo vệ sức khỏe gia đình 

  • Không hút thuốc lá, khói thuốc lá có hại cho phổi, khói thuốc lá không chỉ ảnh hưởng đến người hút nó, mà những người xung quanh cũng có thể hít phải khói thuốc lá đi trực tiếp vào phổi và gây hại cho các tế bào của phổi.
  • Loại bỏ rượu bia hoàn toàn, tăng nguy cơ gây các bệnh về gan, thận, dạ dày, đại tràng rượu bai là thủ phạm chính.
  • Khám sức khỏe định kỳ, sớm phát hiện tiền tố gây ung thư và loại bỏ chúng ra khỏi cơ thể, không để chúng phát triển.
  • Ăn thực phẩm sạch, rau an toàn, điều này hơi khó vì ở Việt Nam đa phần các loại rau và thực phẩm để có thuốc bảo vệ thực vật, hóa chất độc hại khác.
  • Tập thể dục đều đặn mỗi ngày cho cơ thể khỏe mạnh, chống lại các tế bào ung thư. 
  • Sử dụng máy ozone gia đình để bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn.

                           

Hình ảnh máy ozone sử dụng trong gia đình

Máy ozone gia đình được sử dụng như là một vị cứu tinh, ozone là một chất có khả năng khử trùng tốt lại thân thiện với môi trường, nó có thể làm sạch không khí, khói thuốc gây hại tạo bầu không khí thoáng mát trong lành, làm sạch các loại thực phẩm rau, củ quả khỏi phân bón, thuốc trừ sâu, giúp thực phẩm trông tươi mới. Để biết thêm về máy ozone gia đình các bạn có thể tìm hiểu tại http://mayozone.com.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *