Máy ozone công nghiệp trong bảo vệ môi trường và sức khỏe con người

Thực trạng vấn đề ô nhiễm môi trường ở Việt Nam hiện nay

Vấn đề ô nhiễm môi trường tại Việt Nam thực sự đã và đang trở thành điểm nóng, hàng tuần thậm chí hàng ngày luôn có những bài đưa tin về ô nhiễm môi trường. Điển hình như vụ việc cá chết hàng loạt ở các tỉnh miền Trung như Đà Nẵng, Quảng, Trị, Nghệ An; ô nhiễm nước sông Tô Lịch, các bãi rác thải bốc mùi hôi thối. Theo thống kê mà bộ Tài Nguyên và Môi trường báo cáo tổng hợp đưa ra các con số đáng báo động, tại Việt Nam hàng năm tiêu thụ trên 100.000 tấn hóa chất bảo vệ thực vật; phát sinh trên 20 triệu tấn rác thải sinh hoạt và gần 10 tấn chất thải rắn công nghiệp, hơn 630.000 tấn chất thải nguy hại. Đứng trước thực trạng này sử dụng máy ozone công nghiệp trong bảo vệ môi trường và sức khỏe con người là một trong những giải pháp hàng đầu

Nguyên nhân gây ô nhiễm môi trường ở Việt Nam

  • Chất thải, rác thải, khí thải, nước thải chưa qua xử lý từ các nhà máy, khu công nghiệp 
  • Chất thải, rác thải, nước thải sinh hoạt của các hộ gia đình sử dụng thải ra môi trường 
  • Hóa chất bảo vệ thực vật, chất phóng xạ bị thoát ra từ các nhà máy
  • Khói bụi, khí thải từ các phương tiện giao thông,…

       

Hình ảnh ô nhiễm môi trường

Tác hại của ô nhiễm môi trường

Ô nhiễm môi trường gây ảnh hưởng trực tiếp tới các vi sinh vật, sinh vật, động vật, cây cối và sức khỏe con người theo cách trực tiếp và gián tiếp. Hệ lụy chính là hiện tượng cá chết hàng loạt, sự xuất hiện ngày càng nhiều của các làng ung thư, cây cối không phát triển được, không khí toàn khói bụi gây khó thở, gây hại cho cơ thể; tích tụ các chất rắn, chất độc trong cơ thể qua việc sử dụng nước bẩn, thực phẩm được tiêm các chất bảo quản,…

Máy ozone công nghiệp giải pháp giảm thiểu ô nhiễm môi trường

  • Nâng cao sự nhận thức của người dân trong việc bảo vệ môi trường chính là bảo vệ sức khỏe của mỗi người, cấm vứt rác bừa bãi.
  • Đối với các khu công nghiệp, các nhà máy thì các cơ quan chức năng lên vào cuộc kiểm tra hệ thống xử lý chất thải rắn, nước thải công nghiệp trước khi xả ra môi trường. Phạt nặng các nhà máy, doanh nghiệp cố ý xả nước thải, chất thải chưa qua xử lý ra môi trường.
  • Sử dụng máy ozone công nghiệp. 

         

Hình ảnh máy ozone công nghiệp

Ozone là một trong những chất hoạt động với hoạt tính mạnh có khả năng làm sạch các chất độc gây hại với cơ thể con người và môi trường xung quanh. Máy ozone công nghiệp được sử dụng trong công nghiệp sản xuất, xử lý nước thải, chất thải, khử độc, làm sạch không khí, vi khuẩn gây hại trước khi được thải ra môi trường. Đem lại môi trường sống xanh sạch đẹp. Để biết thêm chi tiết truy cập http://mayozone.com.y chung tay bảo vệ môi trường cũng như bảo vệ sức khỏe của chính mình và những người thân yêu.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *