Tác Dụng Máy Lọc Không Khí Dành Cho Trẻ Sơ Sinh

Máy lọc không khí dành cho trẻ sơ sinh

Chúng ta đang sinh sống trong một bầu không khí ô nhiễm, với rất nhiều chất độc hại bủa vây xung quanh hàng ngày, hàng giờ. Nó tiềm ẩn nhiều nguy cơ có hại đối với sức khỏe, nhất là ở các vùng đô thị hội tụ nhiều trung tâm thương mại, đông dân cư và xe cộ tấp nập. Đối với bé yêu, đặc biệt với trẻ sơ sinh, bé còn rất non nớt và sức đề kháng yếu, dễ mắc bệnh về đường hô hấp và các bệnh khác nếu ở trong bầu không khí không đảm bảo. Việc chăm sóc sức khỏe cho bé luôn phải được ưu tiên hàng đầu. Cho nên, gia đình cần chú ý trong việc mua máy lọc không khí dành cho trẻ sơ sinh.

Máy lọc không khí dành cho trẻ sơ sinh là gì?

Máy lọc không khí dành cho trẻ sơ sinh
Máy lọc không khí cho trẻ sơ sinh

Một số bậc cha mẹ, đặc biệt là ở vùng nông thôn, chưa biết đến loại máy này. Đây là một trong những loại máy lọc không khí tốt nhất và được sử dụng phổ biến hiện nay. Máy có thể làm sạch không khí, lọc bụi và có chức năng kháng khuẩn. Là một “trợ thủ đắc lực” giúp bảo vệ sức khỏe cho bé. 

Tại sao cần sử dụng máy lọc không khí cho trẻ sơ sinh?

Bé cần được bảo vệ bởi máy lọc không khí
Bé cần được bảo vệ bởi máy lọc không khí

Máy lọc không khí vô được sử dụng là rất cần thiết để giữ sức khỏe và phòng tránh tối đa các bệnh liên quan tới đường hô hấp như viêm phổi, cảm cúm… Theo thông tin từ Tổ chức Y tế Thế giới đã cung cấp và khẳng định rằng: Ô nhiễm không khí trong nhà là nguyên nhân khiến hơn 50 nghìn trẻ em dưới 4 tuổi tử vong trong vòng 1 năm.

Máy lọc không khí dành cho trẻ sơ sinh có rất nhiều chức năng quan trọng đó là:

Lọc được bụi trong nhà. Nó có thể loại bỏ các bụi khá lớn như bụi vải, tóc hay lông của động vật, cả những bụi mịn và siêu mịn. Đây chính là những thành phần gây ra ô nhiễm không khí, dẫn đến mắc các bệnh hô hấp, tim mạch cho trẻ.

Máy có khả năng khử mùi rất hiệu quả. Trong căn nhà của chúng ta không thể tránh được các mùi thức ăn, nhà vệ sinh, ẩm mốc, thậm chí là mùi thuốc lá… Vậy thì máy lọc không khí sẽ giúp bạn khử những mùi này, bảo vệ bé yêu.

Chức năng kháng khuẩn. Máy hoàn toàn có thể loại bỏ các chất dị ứng, gây bệnh trong không khí để bảo vệ sức khỏe bé.

Nếu bạn đã nhận biết được công dụng của máy lọc không khí dành cho trẻ sơ sinh thì còn chần chờ gì nữa, hay đến ngay mayozone.com để chọn cho bé yêu một chiếc. Chúng tôi hân hạnh và vui mừng được đồng hành cùng bạn bảo vệ sức khỏe cho bé tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *