Máy Lọc Không Khí Loại Nào Tốt

Máy lọc không khí Lifepro

Hiện nay máy lọc không khí đang được sử dụng ở gia đình nhưng có lẽ không phải ai cũng biết máy lọc không khí loại nào tốt, tác dụng của máy lọc không khí là gì, thậm chí còn rất dễ nhầm máy lọc không khí với điều hòa. Bạn viết này sẽ cho bạn câu trả lời thích đáng.

May-loc-khong-khi
Máy lọc không khí

Máy lọc không khí có gì khác so với điều hòa?

Máy lọc không khí với bộ lọc tích hợp các màng lọc với nhau, sử dụng công nghệ ozone, công nghệ ion âm, công nghệ nanoE. Khi hoạt động sẽ phát ra các điện tích âm trung hòa các ion dương có hại trong không khí, làm sạch bụi bẩn, ẩm mốc, mùi hôi khó chịu, tăng cường thêm oxy có trong phòng.

Điều hòa hay còn gọi là máy lạnh trong thiết kế tích hợp dàn nóng và dàn lạnh, có thể tăng giảm nhiệt độ tùy ý theo nguyên tắc hoạt động khi giảm nhiệt độ, dàn nóng bơm chất làm lạnh vào dàn lạnh, dàn làm lạnh hút không khí nóng trong phòng và tỏa ra không khí dịu mát hạ nhiệt độ phòng. Khi tăng nhiệt độ vào mùa lạnh, dàn làm nóng thực hiện chức năng làm làm ấm không khí trong phòng, gia tăng nhiệt độ phòng.

Sự khác nhau giữa máy lọc không khí và điều hòa

– Máy lọc không khí có khả năng làm sạch không khí, lọc bụi bẩn, các vi khuẩn có hại cho sức khỏe như vi khuẩn Cúm, Ecoli, trong khi điều hòa không có chức năng này hoặc có thì cũng ở mức lọc bụi bẩn thông thường không được như máy lọc không khí.

– Máy lọc không khí không thể tùy chỉnh tăng giảm nhiệt độ như điều hòa được

– Máy lọc không khí có khả năng tạo ẩm còn điều hòa chỉ thổi không khí khô gây hại cho da, dễ mắc các bệnh về đường hô hấp.

Máy lọc không khí loại nào tốt?

Hiện nay trên thị trường phổ biến 2 ứng dụng công nghệ trong lọc không khí là ozone và ion âm. Hơn cả nhận xét thì 2 công nghệ này đều cho những điểm riêng biệt và ấn tượng hơn cả là máy lọc không khí công nghệ ozone khử mùi hôi, mùi thuốc lá, diệt khuẩn, diệt vi trùng mà không tạo ra chất gây nguy hiểm cho con người. Một vài loại máy lọc không khí công nghệ ozone trên thị trường:

– Máy lọc không khí Life Pro L318 – AZ thương hiệu xuất xứ tại Việt Nam, bảo hành 1 năm, tuổi thọ màng lọc 12 tháng, lọc sạch tối đa 165m3 khí trong một giờ, diện tích lọc 25m2 trở xuống.

Máy lọc không khí Lifepro
Máy lọc không khí Lifepro

– Máy lọc không khí Dr. Ozone, sử dụng công nghệ ozone của Canada, tích hợp hệ thống thông gió giúp đẩy nhanh quá trình khử mùi và lọc không khí.

Trên đây là 2 loại máy lọc không khí ozone đang được ưa chuộng. Chi tiết tham khảo thêm tại http://mayozone.com. Mong rằng các bạn đã có câu trả lời hoàn hảo cho câu hỏi: “máy lọc không khí loại nào tốt?”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *