Máy Lọc Không Khí Panasonic

Máy lọc không khí khử mùi công nghệ ozone

Panasonic là một trong số các thương hiệu đình đám của Nhật về đồ gia dụng, thiết bị điện tử trong nhà như máy lọc không khí, điều hòa, tivi, tủ lạnh với hơn 100 năm được thành lập. Bạn biết gì về máy lọc không khí panasonic.

Máy lọc không khí panasonic ứng dụng công nghệ nanoE

Công nghệ nanoE là công nghệ độc quyền của Panasonic được nghiên cứu trong rất nhiều năm là tạo ra các gốc OH bền lâu bằng cách bao chúng trong nước bằng phương pháp áp dụng điện cao tần cho các phân tử nước trong không khí, giúp tạo ra các ion được bọc trong nước. Bên trong các ion này là một số lượng lớn các gốc OH hoạt tính cao có khả năng khử độc trong không khí. 

Ứng dụng này cho ra các phân tử nước tĩnh điện có tên gọi là nano OH có độ bền cao, tuổi thọ lớn 600 giây, chứa lượng nước gấp nghìn lần so với các ion khác trong không khí, ức chế vi khuẩn cao nhờ việc tách ghép với gốc nguyên tử hydro có trong cấu trúc vi khuẩn.  

Máy lọc không khí panasonic công nghệ nanoE
Máy lọc không khí panasonic công nghệ nanoE

Các tác dụng của nanoE: với tuổi thọ lớn hơn bất kì các ion nào trong không khí, khả năng khuếch tán cực đại trong không khí, độ bền cao thâm nhập vào từng lớp lớp không khí liên kết với các gốc hydro có trong vi khuẩn gây ức chế vi khuẩn và virus. Nhờ các phân tử nước siêu siêu nhỏ trong hạt nano bao bọc các hạt ion có mùi giúp mang mùi hôi trong không gian phòng ra ngoài, khử mùi hôi, mùi thuốc lá, không gây khô da nhờ khả năng cấp ẩm hiệu quả từ các phân tử nước có trong nó.

Máy lọc không khí công nghệ nanoE có gì khác so với công nghệ khác?

– Thứ nhất, so sánh với công nghệ ứng dụng khí ozone: khí ozone không có nhiều trong không khí chúng ta thở, để tạo ra ozone cần áp dụng phóng lượng điện mạnh vào khí oxy gần như một tia sét. Các hạt khí ozone có khả năng tiêu diệt vi khuẩn, virus gây hại bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng, khác với khả năng ức chế vi khuẩn virus của hạt nanoE. Khả năng khử trùng, khử mùi cao của ozone nhưng chưa thể nhận xét là cao hơn với hạt nanoE.

Máy lọc không khí khử mùi công nghệ ozone
Máy lọc không khí khử mùi công nghệ ozone      

– Thứ hai, so sánh với công nghệ ion âm, trong khi các hạt ion âm có đường kính 1.3nm thì các hạt nano có đường kính gấp 10 lần ion âm tức là 13nm khả năng khuếch đại trong không khí lớn hơn nhiều lần. Tuổi thọ của hạt nano cũng gấp 6 lần so với hạt ion âm, như vậy hạt nano tồn tại lâu hơn, cho kết quả tốt hơn hạt ion âm trong quá trình lọc không khí.

Có thể nói máy lọc không khí của panasonic máy lọc không khí thế hệ mới ứng dụng công nghệ nanoE chuyên việt, có nhiều đặc trưng khác biệt so với các công nghệ như ozone và ion âm. Mỗi công nghệ có tính ưu việt riêng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *