Máy ozone công nghiệp khử mùi cho nhà hàng

1. Những nguyên nhân gây ra mùi trong nhà hàng của bạn

Tại các nhà hàng ăn uống kiêm luôn tổ chức tiệc cưới hoặc các sự kiện thì hàng ngày khách hàng của bạn ra vào trong đó không ít khách hàng kém vệ sinh. Mỗi khách hàng sau khi đi đều để lại vô số mùi hỗn độn tiêu biểu như mùi nước hoa, mùi thuốc lá, mùi người, mùi thức ăn, mùi giầy dép

Không những thế nhiều nhà hàng còn không có khu nấu ăn riêng biệt, mùi thức ăn khi chế biến, mùi nước thải cống rãnh sẽ hòa nhập luôn cùng với những mùi của những vị khách kia càng làm cho bầu không khí càng trở nên ngày một ngột ngạt hơn.

Nhiều khách sạn, nhà hàng tìm đến các loại nước tẩy rửa song tẩy rửa không đúng cách lại để lại mùi thuốc tẩy khó chịu. Để tạo ra bầu không khí trong lành, thanh khiết, níu chân khách hàng là việc cần thiết của các quản lý nhà hàng khách sạn.

Bạn là nhà quản lý và bạn đang rất đau đầu vì quá ít khách hàng ghé qua nhà hàng của bạn mặc dù nhà hàng của bạn rất sang trọng, tiện nghi, có vị trí đẹp,…Những biện pháp như giảm giá, khuyến mại, chất lượng phục vụ của nhân viên tốt nhưng vẫn không thể kéo được lượng khách hàng tăng lên. Mọi biện pháp gần như là vô ích nếu bạn không tìm cách xử lý triệt để những mùi trên.

khử

2. Phương pháp dùng máy khử mùi bằng ozone

Qua quá trình nghiên cứu và thử nghiệm trên nhiều hệ thống nhà hàng trên toàn quốc, máy khử mùi ozone của công ty CPTM Thanh Niên Việt Nam phân phối đã mang lại kết quả rất khả quan, những người quản lý và khách hàng đều hài lòng với bầu không khí sau khi đã được khử sạch hoàn toàn mùi hôi

Tìm hiểu chi tiết các khử mùi của máy ozone TẠI ĐÂY

Máy khử mùi ozone có những tác dụng chính như:

 • Máy ozone giúp diệt các vi khuẩn, khử mùi hôi tanh, mùi hóa chất, mùi khói thuốc lá trong phòng và các mùi có hại cho sức khỏe trong lò vi sóng, tủ bát, tủ quần áo, tủ giầy dép, khử mùi bếp ăn công nghiệp, khử mùi xe ô tô, trong các nhà kho, nhà xưởng, khu chế xuất,…
 • Giữ cho không khí trong lành, diệt các viruts cúm, vi khuẩn gây bệnh lây lan qua đường hô hấp như virus cúm H1N1, H5N1, H7N9.
 • Loại bỏ mùi thức ăn, dầu mỡ, mùi hôi từ nước thải cống rãnh
Hiện nay máy ozone khử mùi đang được áp dụng trong những trường hợp như:
 • Khử mùi khách sạn
 • Khử mùi văn phòng
 • Khử mùi công nghiệp
 • Khử mùi bếp ăn tập thể
 • Khử mùi nhà mới xây
 • Khử mùi quán Karaoke
 • Khử mùi khói thuốc lá
 • Khử mùi quán cafe máy lạnh

Máy Ozone khử mùi là loại máy chuyên biệt dùng để khử tất cả các mùi trong bất kỳ trường hợp nào và mọi hoàn cảnh nào. Chúng tôi luôn tự hào với chất lượng của sản phẩm. Máy Ozone khử mùi – Không sợ bất cứ mùi gì.

3. Dự án lắp đặt máy khử mùi Ozone cho nhà hàng Đệ Nhất

Không hiếm nhà hàng hiện nay đang đau đầu về vấn đề mùi hôi luôn xuất hiện trong nhà hàng khiến cho nhiều thực khách , khách hàng phàn nàn

Nhà hàng nổi tiếng đệ nhất cũng lâm vào tình trạng ấy. Chính vì thế, tháng 6/2014, qua tìm hiểu nhà hàng đệ nhất đã liên hệ với công ty chúng tôi nhờ tư vấn biện pháp khử mùi trong nhà hàng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *